Thành lập năm 2015, Công ty TNHH Thiết bị và Vật tư y tế Ánh Linh (Anh Linh Healthcare) là một trong những nhà phân phối thiết bị y tế hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên tư vấn, cung cấp, triển khai các giải pháp tổng thể về trang thiết bị y tế cho các bệnh viện trên phạm vi toàn quốc.

Hiện tại Chúng tôi là đối tác bền vững, tin cậy với các hãng thiết bị y tế lớn trên thế giới như Canon (Nhật Bản), JVC (Nhật Bản), XCOVERY (Hàn Quốc), Taeyoung (Hàn Quốc), VIKOMED (Việt Nam), HANSHIN (Hàn Quốc).

Chúng tôi không ngừng nỗ lực nâng cao kiến thức, chuyên môn với mục tiêu đem lại sự hài lòng cho đối tác và khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Hiện tại, Ánh Linh Healthycare đã cung cấp thiết bị và vật tư y tế cho các Bệnh viện trên khắp Việt Nam, bao gồm: Bệnh viện Phổi Trung Ương, Bệnh viện hữu nghị Việt Tiệp Hải Phòng, Bệnh viện Nhi Trung Ương, Bệnh viện đa khoa quốc tế Hoàn Mỹ (Bắc Ninh), Cục Quân Y (Bộ quốc phòng), Bệnh viện đa khoa Đông Âu, Bệnh viện đa khoa huyện Anh Sơn (Nghệ An), Bệnh viện dã chiến tỉnh Long An….